• Miền Bắc

    0398.924.688 (Mr.Hiếu)

  • Miền Trung

    0767.373.393 (Mr. Hưng Phúc)

  • Miền Nam

    0916.719.791 (Mr.Thế)

List Product

YOSHITAKE - van và bẫy hơi Nhật Bản

Yoshitake là tập đoàn sản xuất các thiết bị điều khiển dòng chảy của chất lưu như nước, hơi… trong hệ thống đường ống của các nhà máy sản xuất. Thành lập từ năm 1937, qua gần một thế kỷ phát triển, Yoshitake giờ đây trở thành một trong những thương hiệu van, thiết bị điều khiển uy tín và lớn mạnh nhất Nhật Bản.

1. Sản phẩm đi từ sự tinh tế trong sản xuất

Các sản phẩm chính được cung cấp bởi Yoshitake bao gồm: van giảm áp (PRV), van điện từ (solenoid valve), bẫy hơi (steam trap), bơm nước ngưng (pumping trap), van an toàn (safety valve)…  Các sản phẩm cuả Yoshitake có không có chức năng vận hành dòng chảy, mà “bền bỉ” ở vai trò đảm bảo hệ thống hơi, nước vận hành trơn tru và luôn luôn ổn định.

2. Đề cao vai trò của trách nhiệm xã hội doanh nghiệp CSR

Cũng như một số doanh nghiệp sản xuất sản phẩm công nghiệp khác, Yoshitake luôn đề cao mục tiêu “sản phẩm an toàn với con người, sản xuất an toàn cho môi trường”. Nhiều van của Yoshitake sử dụng lực của lò xo để vận hành tự động. Do thiết kế này, van không yêu cầu năng lượng bên ngoài, chẳng hạn như điện, để vận hành chính nó.

Đó là những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường. Yoshitake - dựa trên lý do tại sao và nơi mà các van được sử dụng - luôn đề xuất các giải pháp tốt nhất cho nhu cầu của khách hàng, đồng thời muốn nhắn gửi đến khách hàng các thông điệp về bảo tồn năng lượng, môi trường sạch sẽ, an toàn và năng suất cao.

Cùng chung quan điểm sản xuất đi liền với những giá trị xã hội, Hưng Phúc vinh dự được lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức của Yoshitake tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng để có thể cung cấp những sản phẩm tốt nhất cùng với những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

-----------------------------------

Tham khảo thêm tại: http://www.yoshitake.jp/index.html

Product site: http://www.yoshitake.jp/prod/index.html

Liên hệ ngay 0398.924.688