• Miền Bắc

  0398.924.688 (Mr.Hiếu)

 • Miền Trung

  0767.373.393 (Mr. Hưng Phúc)

 • Miền Nam

  0916.719.791 (Mr.Thế)

Smc

SMC - thiết bị khí nén Nhật Bản

Được thành lập vào năm 1959, SMC là một trong những tập đoàn cung cấp các sản phẩm, thiết bị khí nén uy tín tại Nhật Bản. Tính đến hiện tại, tập đoàn đã có 6 nhà máy lớn tại Nhật Bản, 28 nhà máy đặt tại các nước khác, cung cấp sản phẩm đến rất nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

1. Sản phẩm có độ bền, chất lượng tốt

Các sản phẩm chính của SMC bao gồm: phần thiết bị đường khí - lọc khí, điều áp, tách nước..., phần đấu nối – đầu nối khí, đầu nối nhanh...

Các sản phẩm của SMC được đánh giá có độ bền tốt, đặc biệt chất lượng không kém cạnh so với các dòng sản phẩm theo tiêu chuẩn sản xuất châu Âu khác. Một số nhà máy đã bắt đầu thay đổi từ hệ thống thiết bị khí nén cũ sang sản phẩm của SMC và có những phản hồi tích  cực như: Cocacola Việt Nam, Inax Lixil Việt Nam…

2. Hướng đến giá trị “xanh”

SMC nhận thức được việc bảo tồn giá trị thiên nhiên là một trong những giá trị sản xuất chính của bất kỳ nhà máy nào. Vì vậy, SMC luôn sản xuất dựa vào những thách thức sau:

 • Giảm thiểu việc sử dụng những nguyên tố độc hại.
 • Tiết kiệm năng lượng.
 • Bảo tồn năng lượng tự nhiên.
 • Giảm thiểu tối đa việc vận chuyển và đóng gói.

Từ tháng 1/2016, Hưng Phúc IDI, JSC chính thức được lựa chọn trở thành nhà phân phối chính thức của SMC tại Việt Nam. Hưng Phúc hi vọng chúng tôi sẽ giúp các nhà máy sản xuất tại Việt Nam tiếp cận đến nhiều sản phẩm có chất lượng tốt, độ bền dẻo như SMC, giúp hệ thống sản xuất thêm tối ưu hóa.

---------------------------------

Tham khảo thêm tại:

Website SMC Corp: http://www.smcworld.com/en/

Catalogue site: http://www.smcworld.com/products/en/

Liên hệ ngay 0398.924.688