• Địa chỉ : Tầng 2, TTTM Mê Linh Plaza, Km 8, Cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

  • Liên Hệ : +84 94 272 0222 (Ms Van Anh)
    [email protected]

Mua Van KITZ Chính Hãng

  • 03 thg 8, 2017
  • 137

Mua van KITZ chính hãng tại Hưng Phúc. 

Hiện tại trên thị trường bán rất nhiều van Kitz. Việc mua van KITZ nhái hoặc làm mới (renew) là điều có thể xảy ra do trên thị trường có 2 loại hàng KITZ nhái hoặc renew: 

+ Van KITZ cũ được mua lại sửa sang rồi bán lại cho khách hàng. Chủ yếu tập trung vào dòng van chất liệu Gang (FC), Gang dẻo (FCD), Thép như van cổng thép 10SCLS, 150SCLS; van bi nối bích inox 150UTB

+ Van KITZ giả được làm từ Trung Quốc, Đài Loan... nhưng đóng tem KITZ. Các dòng sản phẩm: van tay gạt đồng SZA, van bi tay gạt nối bích inox 10UTB, 150UTB. 

Hiên nay trên thị trường có 1 số đại lý phân phối chính hãng của van KITZ. Hưng Phúc là một trong những đại lý đó. Chúng tôi cung cấp giá cả dịch vụ tốt nhất cho quý khách. Khi mua hàng van KITZ Nhật Bản từ chúng tôi, các bạn sẽ được tư vấn, đào tạo trong quá trình sử dụng nhằm tránh việc làm tổn hao đến van trong quá trình sử dụng van KITZ, làm ảnh hưởng tới hệ thống của cả nhà máy. 

Hướng dẫn kiểm tra van KITZ giả, làm mới (renew): vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết bởi chuyên gia của KITZ và thiết bị chuyên dụng. 

Bình Luận ( )