• Địa chỉ : Tầng 2, TTTM Mê Linh Plaza, Km 8, Cao tốc Bắc Thăng Long – Nội Bài, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội

  • Liên Hệ : +84 94 272 0222 (Ms Van Anh)
    [email protected]

Chào Mừng Bạn Đến Với Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Và Đầu Tư Phát Triển Hưng Phúc

GIỚI THIỆU

Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xuất nhập khẩu Hưng Phúc thành lập ngày 9 tháng 4 năm 2011, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực van công nghiệp, khí nén. Chúng tôi vinh dự trở thành đại diện phân phối các hãng van, khí nén hàng đầu như van KITZ (Nhật Bản), van YOSHITAKE (Nhật Bản), khớp nối mềm ZENSHIN(Nhật Bản), thiết bị khí nén SMC (Nhật Bản), van giảm áp SHINWOO (Hàn Quốc)...

Với phương châm hoạt động: “Lấy chữ tín làm nền tảng cho kinh doanh”, chúng tôi cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bằng những hành động thực tế gắn liền với phương châm hoạt động của mình, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế  trên thị trường van, nhận được lòng tin, sự tín nhiệm từ khách hàng.

Có thể giúp quý khách hàng hiểu hơn về van và các vấn đề thường gặp trong quá trình làm việc của van, từ đó giúp kéo dài tuổi thọ của van, giảm chi phí bảo dưỡng, góp phần giúp hoạt động nhà máy được ổn định, liên tục - đó là mong muốn lớn nhất của chúng tôi.

Hưng Phúc IDI., JSC

Làm việc chuyên nghiệp

Bảo đảm chất lượng

Nhanh chóng, tận tình

Giải pháp tối ưu

Thành công của chúng tôi

khẳng định

  • Tâm huyết, tin cậy

    Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc hiệu quả

  • Hỗ trợ từ chuyên gia

    Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia từ hãng sản xuất

Hưng Phúc đã, đang và sẽ cung cấp sản phẩm van công nghiệp, thiết bị khí nén chất lượng, đúng hãng

Sản Phẩm