• Miền Bắc

  0398.924.688 (Mr.Hiếu)

 • Miền Trung

  0767.373.393 (Mr. Hưng Phúc)

 • Miền Nam

  0916.719.791 (Mr.Thế)

Chào Mừng Bạn Đến Với Hưng Phúc IDI.,JSC

GIỚI THIỆU

Công ty CP Đầu tư Phát triển và Xuất nhập khẩu Hưng Phúc (Hưng Phúc IDI.,JSC) thành lập ngày 9 tháng 4 năm 2011, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực van công nghiệp và dân dụng. Chúng tôi vinh dự trở thành đại diện phân phối các hãng van, khí nén hàng đầu như van KITZ (Nhật Bản), van YOSHITAKE (Nhật Bản), khớp nối mềm ZENSHIN (Nhật Bản), thiết bị khí nén SMC (Nhật Bản), van giảm áp SHINWOO (Hàn Quốc)…

"Tầm nhìn: Đến năm 2023 trở thành tập đoàn số 1 Việt Nam cung cấp toàn diện giải pháp về van và phụ kiện cho hệ thống công nghiệp và dân dụng."

Với nền tảng là bộ giá trị cốt lõi "SÁNG TẠO - QUYẾT LIỆT - KỶ LUẬT - CHÍNH TRỰC - YÊU THƯƠNG", tập thể Hưng Phúc cam kết đưa đến những sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh nhất, đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bằng những hành động thực tế gắn liền với các giá trị cốt lõi, chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế  trên thị trường van, nhận được lòng tin, sự tín nhiệm từ khách hàng.

"Sứ mệnh: Mang đến cho Khách hàng sản phẩm với giải pháp kỹ thuật tối ưu và chất lượng dịch vụ hoàn hảo, hướng đến một cuộc sống tốt hơn cho con người và xã hội".

Hưng Phúc IDI., JSC

Làm việc chuyên nghiệp

Cam kết chất lượng, thời gian

Quyết liệt, tận tình

Giải pháp tối ưu

Thành công của chúng tôi

Khẳng định

 • Tâm huyết, tin cậy

  Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, làm việc hiệu quả

 • Hỗ trợ từ chuyên gia

  Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia từ hãng sản xuất

 • Chăm sóc khách hàng

  Tư vấn sản phẩm tối ưu nhất

Hưng Phúc Group chuyên cung cấp sản phẩm van công nghiệp và dân dụng chất lượng chính hãng!

Sản Phẩm
Liên hệ ngay 0398.924.688